Hotline: 0866474065

ĐÁNH GIÁ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ ĐÔ VĨNH PHÚC - ĐIỂM 10 CHO CHẤT LƯỢNG

Ngày đăng: 19-02-2020 15:50:01

Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc là một địa chỉ y tế uy tín chuyên khám và điều trị các bệnh lý về nam khoa. Phòng khám được đầu tư phát triển theo mô hình phòng khám chuẩn quốc tế, với mong muốn đem lại sự hài lòng nhất cho người bệnh.

phòng khám đa khoa thủ đô vĩnh phúc

Tư vấn TẠI ĐÂY

Cơ sở vật chất khang trang

Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc có cơ sở vật chất hạ tầng khang trang, phòng khoa khám chữa bệnh rộng rãi, đảm bảo môi trường y tế an toàn. Bên cạnh đó, hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế tốt tân, hiện đại được đầu tư nhập khẩu tử nước ngoài như: Anh, Mỹ, Nhật...

Đội ngũ y tế giỏi

Các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám được tuyển chọn rất kỹ lưỡng. Họ đều là những người có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, từng có nhiều năm công tác, làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Hơn nữa, các chuyên gia y tế vẫn không ngừng học hỏi nâng cao trình độ tay nghề để bắt kịp xu thế của y học hiện đại.

Phương pháp điều trị tiên tiến

Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc tự hào là một trong những đơn vị luôn đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ, phương pháp tiên tiến nhất vào trong khám chữa bệnh. Đối với những bệnh lý nam khoa, phòng khám có những phương pháp điều trị vô cùng hiệu quả như:

- Phương pháp cắt bao quy đầu kiểu Châu Âu điều trị dài – hẹp bao quy đầu.

- Hệ thống quang dẫn CRS điều trị viêm bao quy đầu.

- Liệu pháp phân tích tuyến tiền liệt điều trị các bệnh về tuyến tiền liệt.

- Kỹ thuật GPH châu Âu điều trị viêm tinh hoàn, viêm niệu đạo

- Kỹ thuật vi điều khiển dây thần kinh lưng dương vật điều trị xuất tinh sớm.

- Liệu pháp phân tích 6 trong 1 điều trị yếu sinh lý, liệt dương, rối loạn cương dương.

Những phương pháp này đều được đánh giá rất cao bởi những ưu điểm như: không gây đau đớn, không để lại sẹo, thời gian điều trị ngắn, điều trị tận gốc, không lo tái phát...

Chi phí khám chữa bệnh hợp lý

Chi phí khám chữa bệnh được niêm yết công khai theo quy định của Bộ Y Tế. Mọi khoản thu sẽ được hai bên trao đổi một cách rõ ràng trước khi vào khám chữa bệnh. Cho nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm điều trị bệnh mà không phải lo phát sinh thêm bất kỳ khoản phụ phí nào. Phòng khám cam kết 100% không để xảy ra tình trạng "chặt chém" người bệnh như ở các cơ sở y tế khác.

Dịch vụ y tế chất lượng

Để mang lại sự thuận tiện nhất cho người bệnh, phòng khám có những dịch vụ y tế hết sức chất lượng. Người bệnh có thể đặt lịch hẹn khám online trực tuyến để giảm bớt chi phí đi lại cũng như tiết kiệm được một khoảng thời gian vô cùng quý báu. Thủ tục nhập viện đơn giản, nhanh gọn, không có tình trạng chen lấn, xô đẩy xảy ra như ở các bệnh viện công lập. Nhân viên y tế vô cùng thân thiện, hướng dẫn tận tình, chu đáo. 

Thời gian làm việc cũng vô cùng linh hoạt, mở cửa ngoài giờ hành chính, kể cả ngày lễ và chủ nhật. Thông tin bệnh nhân sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, người bệnh sẽ không cần phải lo lắng  về việc lộ thông tin ra ngoài.

 

 

 

Bình luận

Bài viết liên quan