Hotline: 0866474065

CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ ĐAU KHÔNG?

Ngày đăng: 16-03-2020 11:28:40

Cắt bao quy đầu có đau không? là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của cánh mày râu. Nhất là những nam giới đang bị hẹp – dài bao quy đầu thì việc thực hiện tiểu phẫu là rất cần thiết. Vậy cắt bao quy đầu có đau không? Gợi ý đáp án sẽ có ngay trong bài viết sau đây, mời quý đọc giả cùng chú ý theo dõi!

CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ ĐAU KHÔNG?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa nhằm cắt bỏ đi phần da bọc đầu của dương vật. Đây là phần da bao quy đầu thừa che lấp đi phần quy đầu của “cậu nhỏ”. Thủ thuật này thường được áp dụng cho những trường hợp nam giới bị hẹp – dài hoặc nghẹt bao quy đầu.

cắt bao quy đầu có đau không

Tư vấn miễn phí tại 18006714 – 0866474065

Theo các chuyên gia y tế chia sẻ, cắt bao quy đầu có đau không thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó có thể kể đến các yếu tố chính như:

Tay nghề của bác sĩ cắt bao quy đầu

Các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm thì việc tiến hành cắt bao quy đầu sẽ được thực hiện một cách tỉ mỉ và cẩn thận. Do đó mà hạn chế tối đa mọi đau đớn có thể xảy ra đối với bệnh nhân. Cùng với đó, với hiểu biết của mình, các bác sĩ có thể nhanh chóng và kịp thời xử lý khi có những tình huống bất ngờ, phát sinh trong quá trình phẫu thuật.

Còn đối với bác sĩ có trình độ tay nghề kém, chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc tiến hành phẫu thuật có thể xảy ra nhiều sự cố. Điều này rất dễ để lại biến chứng và khiến cho bệnh nhân cảm thấy đau đớn trong quá trình cắt bao quy đầu. Hơn nữa, bệnh sẽ lâu hồi phục hơn và thậm chí là tái phát lại nhiều lần.

Phương pháp cắt bao quy đầu

Đây là yếu tố không chỉ quyết định tới việc cắt bao quy đầu có đau không mà còn quyết định tới hiệu quả điều trị bệnh. Hiện này có rất nhiều các phương pháp cắt bao quy đầu khác nhau như: cắt bao quy đầu bằng laser, cắt bao quy đầu kiểu Châu Âu....

Với một phương pháp điều trị tiên tiến được học hỏi từ những nền y học nổi tiếng trên thế giới thì việc điều trị sẽ trở nên dễ dàng, an toàn và hiệu quả. Đồng thời, nam giới sẽ không có cảm giác đau đớn khi tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu.

Ngược lại, với những phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống thì việc gây tổn thương và đau đớn là điều rất dễ xảy ra. Lý do là bởi các phương pháp này không có đủ phương tiện, kỹ thuật hiện đại để có thể làm giảm cảm giác đau đớn cho người bệnh. Ngoài ra, nam giới còn có thể phải đối diện với một số rủi ro khác như: chảy máu, nhiễm trùng, để lại sẹo xấu...

 ⇒ Xem thêm:

Cơ sở y tế cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu có đau không còn phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở y tế thực hiện tiểu phẫu. Theo đó, để cắt bao quy đầu không đau đớn thì nam giới cần lựa chọn những địa chỉ y tế uy tín, chất lượng. Lý do đơn giản là vì tại đây có đầy đủ những điều kiện thuận lợi như máy móc, thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, phương pháp điều trị tiên tiến. Bên cạnh đó là những dịch vụ y tế hết sức chất lượng chắc chắn sẽ khiến cho cánh mày râu phải hài lòng.

Còn với một cơ sở khám chữa bệnh kém chất lượng thì quá trình tiểu phẫu sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Máy móc, trang thiết bị y tế lạc hậu, sử dụng phương pháp điều trị truyền thống, bác sĩ trình độ tay nghề yếu và chưa có nhiều kinh nghiệm. Tất cả đều chưa thể đáp ứng yêu cầu của một ca phẫu thuật cắt bao quy đầu. Vì vậy mà nam giới có thể gặp phải rất nhiều rủi ro như: đau đớn, chảy máu, nhiễm trùng, sẹo xấu, tái phát bệnh...

cắt bao quy đầu có đau không

Tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY

PHƯƠNG PHÁP CẮT BAO QUY ĐẦU KHÔNG ĐAU ĐỚN

Như các chuyên gia y tế đã chia sẻ, cắt bao quy đầu có đau không một phần là nhờ vào phương pháp điều trị. Để giúp nam giới giảm thiểu được cảm giác đau đớn trong quá trình cắt bao quy đầu, Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc hiện đang áp dụng phương pháp điều trị vô cùng tiên tiến. Đó chính là phương pháp cắt bao quy đầu kiểu Châu Âu. Đây được các nhà chuyên môn đánh giá là phương pháp cắt bao quy đầu không đau đớn tốt nhất hiện nay.

Phẫu thuật cắt bớt bao quy đầu kiểu Châu Âu - An toàn, không đau đớn

Tổng hợp kinh nghiệm lâm sàng lâu năm, an toàn có hiệu quả: đây là kỹ thuật cắt bao quy đầu độc quyền có hiệu quả được các bác sĩ của phòng khám Thủ Đô Vĩnh Phúc tìm ra thông qua việc nghiên cứu nhiều năm từ nhiều ca phẫu thuật về cắt bao quy đầu.

Phù hợp với đặc điểm sinh lý của đàn ông Châu Á: điểm khác biệt so với các phương pháp cắt bao quy đầu phổ biến là kỹ thuật này phù hợp với đàn ông Châu Á. Đặc biệt là phẫu thuật cắt bao quy đầu tạo vết thương nhỏ, không gây đau đớn. Đáp ứng ba yêu cầu lớn về: giải phẫu học, mỹ học, giới tính học của đàn ông Việt Nam.

Vết thương nhỏ, hồi phục nhanh: quá trình phẫu thuật bao quy đầu diễn ra trong thời gian ngắn, không gây chảy máu, không để lại sẹo. Sau khi phẫu thuật xong có thể về nhà ngay nên người bệnh không sợ ảnh hưởng đến công việc, học tập. Do đó mà cánh mày râu cũng không phải quá lăn tăn về vấn đền cắt bao quy đầu bao lâu thì lành.

Bác sĩ có kinh nghiệm đích thân phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối: đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm. Điều này đảm bảo không để xảy ra bất kỳ nguy hiểm nào trong và sau quá trình điều trị. Hơn nữa, đây là kỹ thuật đáng tin cậy, thành thục, nam giới hoàn toàn có thể yên tâm điều trị.

Chỉnh sửa bao quy đầu qua kính hiển vi với vẻ đẹp tự nhiên nhất: với nguyên tắc an toàn, coi vẻ đẹp tự nhiên cân đối là tiêu chuẩn, tránh xa các mao mạch. Sau khi phẫu thuật chỉnh hình xong, không để lại sẹo, ít chảy máu, không cần cắt chỉ, đem lại vẻ đẹp tự nhiên lý tưởng cho cậu nhỏ.

Tìm hiểu về quy trình cắt bao quy đầu không đau»»»» CLICK TẠI ĐÂY

cắt bao quy đầu có đau không

Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc - Địa chỉ y tế cắt bao quy đầu không đau

Bên cạnh phương pháp cắt bao quy đầu không đau đớn, Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc còn có rất nhiều các thế mạnh khác. Cơ sở vật chất khang trang, máy móc, thiết bị y tế hiện đại, được đầu tư nhập khẩu từ nước ngoài. Đội ngũ bác sĩ nam khoa có trình độ tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm. Đặc biệt là mức chi phí khám chữa bệnh vô cùng hợp lý. Mọi khoản thu sẽ được 2 bên trao đổi một cách rõ ràng trước khi khi vào phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Qua những chia sẻ trên đây, hy vọng anh em nam giới đã có thể giải tỏa được nỗi băn khoăn về việc cắt bao quy đầu có đau không. Từ đó có thể lựa chọn cho mình một phương pháp điều trị an toàn mà không gây đau đớn tại Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc. Nếu cần được tư vấn, hỗ trợ đặt lịch khám chữa bệnh, hãy gọi điện ngay tới số 18006714 – 0866474065. Hoặc tới địa chỉ tại số 88 Nguyễn Tất Thành - Liên Bảo - Vĩnh Yên -Vĩnh Phúc (Đối diện Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc) để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp.

Bình luận

Bài viết liên quan